Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện - Tác giả Vô Danh | DocTruyenOnline.VN

Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện - Truyện Chữ

Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện

thông tin truyện Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

233 Chương

Lượt Đọc:

1.1K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện thuộc Thể loại của tác giả Vô Danh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Xuyên Nhanh Chi Pháo Hôi Được Như Ước Nguyện: Trong thế giới này, Kiều Ân là một con giao long hoang tinh cuối cùng còn sót lại. Thay vì trải qua một cuộc sống tĩnh lặng, cô ấy lại cảm thấy thú vị và hạnh phúc, thường xuyên thực hiện những hoạt động vui vẻ như ngủ nướng, ăn nhậu và chơi bời. Tuy nhiên, cô ấy bất ngờ bị mắc vào hệ thống với hai người hướng dẫn, một người là kiêu ngạo và đanh đá, và người kia lại tinh tế và nguy hiểm.

Kiều Ân, với tinh thần lạc quan và yêu đời, quyết định đưa hệ thống đến Tây Thiên. Cô ấy trải qua nhiều thế giới khác nhau và thực hiện những ước mơ và mong muốn của những người pháo hôi. Trong hành trình này, cô ấy gặp gỡ những người đa dạng và trải qua nhiều tình huống thú vị.

Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của hệ thống, cô ấy phải thực hiện những nhiệm vụ khác nhau trong từng thế giới, thường xuyên đối diện với những tình huống không ngờ và thách thức khó khăn. Dù vậy, Kiều Ân không bao giờ từ bỏ tinh thần lạc quan và nỗ lực trong mọi tình huống.

Trong quá trình xuyên qua các thế giới, Kiều Ân cảm nhận sự giúp đỡ và che chở từ phía hệ thống và các người khác. Cô ấy trải qua những chuyện dở khóc dở cười, gặp gỡ những người bạn đáng quý và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Từng thế giới mang đến cho Kiều Ân những trải nghiệm đa dạng và học hỏi, giúp cô ấy trưởng thành và thay đổi. Dù là những tình huống hài hước, phức tạp hay xuyên qua thời gian và không gian, Kiều Ân luôn nỗ lực sống vui vẻ và thể hiện tính cách sáng sủa của mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện ", nơi mà câu chuyện của "Vô Danh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 233" Chương truyện "Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện

Bình luận truyện chữ hay Xuyên nhanh chi pháo hôi được như ước nguyện

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh