Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng - Tác giả Tịch Trinh | DocTruyenOnline.VN

Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng - Truyện Chữ

Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng

thông tin truyện Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

1136 Chương

Lượt Đọc:

2.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng thuộc Thể loại của tác giả Tịch Trinh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Xuyên Nhanh Chi Pháo Hôi Nàng Lựa Chọn Làm Ruộng" là câu chuyện về một người đã xuyên qua thế giới của các cuốn tiểu thuyết mà nữ chủ thường gặp phải kết cục thê thảm. Thay vì trở thành pháo hôi, người chơi quyết định lựa chọn con đường làm ruộng để thay đổi số phận của mình.

Từ nhân chân trước, người chơi đã nhận được một hệ thống hỗ trợ đặc biệt từ tổ mẫu, giúp cô ấy xuyên qua vào các thế giới tiểu thuyết mà nữ chủ thường xuyên bị phân phun tào và gặp kết cục thê thảm. Bằng việc lựa chọn làm ruộng, người chơi quyết định thay đổi cục diện và trở thành người thắng trong cuộc đối đầu với nữ chủ và các cực phẩm pháo hôi.

Câu chuyện tập trung vào việc người chơi sử dụng kiến thức và kế hoạch của mình để làm ruộng, sản xuất và thăng cấp. Cô ấy cũng có thể sử dụng hệ thống để giúp cô ấy vượt qua các khó khăn và thách thức trong quá trình này. Cùng với việc thay đổi cục diện trong các thế giới tiểu thuyết, người chơi cũng có thể thay đổi số phận của nữ chủ và các nhân vật xung quanh, tạo nên một câu chuyện mới và thú vị.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng ", nơi mà câu chuyện của "Tịch Trinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1136" Chương truyện "Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng

Bình luận truyện chữ hay Xuyên nhanh chi pháo hôi nàng lựa chọn làm ruộng

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh