Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng - Tác giả Vô Danh | DocTruyenOnline.VN

Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng - Truyện Chữ

Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng

thông tin truyện Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

142 Chương

Lượt Đọc:

1.5K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng thuộc Thể loại của tác giả Vô Danh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng: Trong câu chuyện này, nhân vật chính bị kéo vào một kế hoạch cứu vớt oan loại. Hệ thống giải thích rằng có một số người có năng lượng cường đại ở song song thế giới, nhưng do cảm tình sai phó, họ bị lừa và trở thành cứu vớt oan loại. Điều này dẫn đến việc thế giới mất cân bằng năng lượng.

Nhân vật chính, khi quên chi, được giao nhiệm vụ là xuyên qua vào các thế giới khác nhau để tránh những bi kịch xảy ra và đảm bảo cân bằng năng lượng. Khi quên chi là một người trong suốt, luôn bảo vệ và giúp đỡ những người có năng lượng cường đại trong mỗi thế giới. Tuy nhiên, để hoàn thành nhiệm vụ, cô cũng phải thực hiện một loạt các hành động, từ việc phá đám cp của đồng đội, phá thầy trò tình, cho đến việc vả mặt nhân tra.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khi quên chi tiếp cận và lừa gạt những người có năng lượng cường đại, đồng thời thay đổi cảm tình của họ đối với nhân vật chính. Tuy nhiên, có lẽ có một sự đảo lộn, khi hệ thống nói rằng chính cô là người lừa đảo cảm tình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng ", nơi mà câu chuyện của "Vô Danh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 142" Chương truyện "Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng

Bình luận truyện chữ hay Xuyên nhanh: Không cần khinh thường tiểu trong suốt trời giáng

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh