Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết - Tác giả Hoãn Quy Hĩ | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết - Truyện Chữ

Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

thông tin truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

140 Chương

Lượt Đọc:

516
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết thuộc Thể loại của tác giả Hoãn Quy Hĩ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Rõ ràng cuộc đời của họ không đến mức bi thảm như vậy, rõ ràng họ có thể sống rất tốt, họ cũng có cuộc đời tươi đẹp của chính mình…Nhưng mà họ lại không thể nào hiểu được mà làm ra những chuyện ngu ngốc, không thể hiểu được tại sao chính mình lại hành động như vậy, lại điên cuồng như vậy,…Cuối cùng là họ cứ vậy hắc hoá, cứ vậy mà thành kẻ đáng chết…Mà họ thường được gọi với cái tên “pháo hôi”, “nữ phụ pháo hôi”….Sau đó, A Ngư đã trở thành một trong số họ…【 Thiên kim thật giả】 √【 Thế Tử Phi Hoàn Bích 】 √【 Biểu Tiểu Thư Bạch Liên Hoa 】 √【 Em gái của quân tẩu trọng sinh】 √【 Vị hôn thê của bá tổng】 √【 Thanh mai của Jack Sue 】 √【 Dân quốc hạ đường phụ 】 √【 Nữ chính mất đi quầng sáng 】 √【 Đệ nhất mỹ nhân võ lâm 】√【 Mạt thế 】√
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết", nơi mà câu chuyện của "Hoãn Quy Hĩ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 140" Chương truyện "Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh