Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2 - Tác giả Khuynh Bích Du Nhiên | DocTruyenOnline.VN

Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2 - Truyện Chữ

Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2

thông tin truyện Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2 - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

1012 Chương

Lượt Đọc:

2.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2 thuộc Thể loại của tác giả Khuynh Bích Du Nhiên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2 . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2 đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nhân Sinh 2" là câu chuyện về Sở Vân Lê, một người sau khi chết đã được trao cơ hội giúp đỡ các loại pháo hôi tiêu tán oán khí và thực hiện tâm nguyện của mình. Câu chuyện có các yếu tố như xuyên qua thời không, mau xuyên và xuyên thư.

Sau khi Sở Vân Lê qua đời, cô được trao cơ hội để giúp đỡ những người đã chết và đang mang theo oán khí. Cô có khả năng xuyên qua thời không hoặc thế giới khác để giúp đỡ họ, giải quyết những oán khí và tạo điều kiện cho họ tiêu hóa linh hồn. Trong quá trình này, cô tận lực hỗ trợ những kẻ yếu đuối và giúp họ tìm thấy bình an.

Câu chuyện có thể tập trung vào việc Sở Vân Lê làm thế nào để giúp các pháo hôi giải quyết oán khí của họ, và cô phải vượt qua những thách thức và khó khăn trong quá trình này. Từ việc xuyên qua thế giới này sang thế giới khác, cô sẽ gặp phải những tình huống đa dạng và tương tác với nhiều loại người khác nhau, từ đó xây dựng nên câu chuyện đầy màu sắc và tình huống thú vị.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2 ", nơi mà câu chuyện của "Khuynh Bích Du Nhiên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1012" Chương truyện "Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2 " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2

Bình luận truyện chữ hay Xuyên nhanh: Pháo hôi nhân sinh 2

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh