Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ - Tác giả Vô Danh | DocTruyenOnline.VN

Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ - Truyện Chữ

Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ

thông tin truyện Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

184 Chương

Lượt Đọc:

2.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ thuộc Thể loại của tác giả Vô Danh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ" là một tác phẩm thuộc thể loại ngọt sủng (tình yêu ngọt ngào) và ngược tra (xử lí nhân vật phản diện, ác độc) với mô típ xuyên qua nhiều thế giới khác nhau.

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính trải qua một tai nạn giao thông và xuyên qua một thế giới mới. Cô bị một hệ thống tự xưng là "chân ái hệ thống" trói định. Nhiệm vụ của cô là hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra, tích góp chân ái tích phân để có thể trở về thế giới của mình.

Cô phải đối mặt với nhiều tình huống kỳ ba trong các thế giới khác nhau, như nghịch tập nữ xấu danh tiếng trong trường học, trở thành thái giám trong hoàng cung, bị tra nam vứt bỏ trong thế giới tận thế, và thậm chí là công lược tiên môn tổ sư trong thế giới tu tiên. Hệ thống thúc đẩy cô phải nỗ lực và thay đổi để hoàn thành các nhiệm vụ.

Tuy nhiên, câu chuyện bắt đầu có một sự bất ngờ khi cô nhận ra rằng người nam chính trong mỗi thế giới khác nhau lại khác nhau và không phải lúc nào cũng thể hiện tình cảm với cô. Cô phải đối mặt với những thử thách và khó khăn trong việc thu phục người nam chính, đồng thời còn phải giữ vững mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống.

Nếu bạn thích cảm giác ngọt ngào của tình yêu kết hợp với yếu tố ngược tra và cuộc hành trình xuyên qua nhiều thế giới, thì tác phẩm này có thể phù hợp với sở thích của bạn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ ", nơi mà câu chuyện của "Vô Danh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 184" Chương truyện "Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ

Bình luận truyện chữ hay Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ xứng biến ngược tra cao thủ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh