Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ - Tác giả Lam Bạch Cách Tử | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ - Truyện Chữ

Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ

thông tin truyện Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

45 Chương

Lượt Đọc:

258
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ thuộc Thể loại của tác giả Lam Bạch Cách Tử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, hiện đại, tương lai, nữ cường, giới giải trí, cung đình, pháo hôi, vườn trường, ngược tra, nghịch tập, vả mặt, ngọt sủng, 1v1, HE.Editor: Hồng KimVăn án:Sau khi Thanh Dữu qua đời, cô mới nhận ra mình là một vai phụ có kết cục thê thảm, chú định là vật hy sinh.Vì có thể trở lại thế giới nguyên bản, cô phải đi thu thập nguyện lực.Một người một hệ thống, cùng nhau xuyên qua vô số các thế giới, vì những nhân vật đáng thương, khốn khổ hoàn thành nguyện vọng, giúp họ thay đổi nhân sinh, trở nên loá mắt, treo ngược cặn bã lên đánh.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ", nơi mà câu chuyện của "Lam Bạch Cách Tử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 45" Chương truyện "Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ

    Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh: Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Cô Bùng Nổ

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh