Facebook PixelXuyên Qua Thành Mỹ Xà - Tác giả Thỏ Đào | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Thành Mỹ Xà

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Qua Thành Mỹ Xà thuộc Thể loại của tác giả Thỏ Đào đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Qua Thành Mỹ Xà. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Qua Thành Mỹ Xà đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể Loại: ngôn tình, cổ đại, xuyên không, huyền huyễnLam Tuyết trong một chuyến du lịch đến Sa Pa bị ngã rồi xuyên qua luôn.Xuyên qua đã đủ xui rồi nhưng xui nhất vẫn còn ở phía sau.Người ta xuyên qua thành công chúa, vương phi, hoàng hậu....Còn nàng?Xui đến mức làm người cũng không được mà biến thành một con xà yêu TT_TTBây giờ tự hào nhất chính là nàng là một.... mỹ xà. Xem như an ủi đi.Cư nhiên gặp phải cái tên yêu nghiệt trời đánh gian trá, phúc hắc... Bị bắt thì thôi đi còn bị nhìn hết trơn a. Gào thét~~~~~~

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Qua Thành Mỹ Xà", nơi mà câu chuyện của "Thỏ Đào" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 66" Chương truyện "Xuyên Qua Thành Mỹ Xà" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Qua Thành Mỹ Xà

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio