Facebook PixelXuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền - Tác giả Chó Điên | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền thuộc Thể loại của tác giả Chó Điên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không-Dị giới, Nam cường- Nữ cường, Teen-SủngChuyện kể về một cô gái tên Bạch Tử Quỳnh đang "đi theo tiếng gọi của tình yêu" (Ầy thật ra nó đag đi WC ấy mừ) thì gặp đc một con ma mặc đồ trắng, chân dài tới nách, tóc dài hơn mông đang dất da dất dưởng, bay qua bay lại trước cái bản mặt của nó và theo để ám nó...Ầy còn nữa còn nữa: Bạch Tử Quỳnh kể chuyện mình gặp ma cho 2 đứa bạn thân điên khùng của mình là Băng Vy và Bảo Trân nghe. Thế là 3 con điên của thế hệ rủ nhau đi phiêu lưu và tìm cách giải lời nguyền cho Tử Quỳnh. Haizzz hình như nãy giờ tui nói nhiều lắm thì phải thui ::)) sau đây là phần giới thiệu nhân vật nìii:*Kỉ Nguyệt Băng Vy: 16t- Hiện đại con của một gia đình trừ tà cổ xưa. Vì giúp đở cho nhỏ bạn thân nên xin ba giúp quay về quá khứ. - Cổ đại con gái của Kỉ Nguyệt tướng quân. Báo vật của Kỉ Nguyệt gia được sủng ái tận trời. - Tính cách lạnh lùng, lãnh khốc, khát máu, lười biếng, không quan tâm mọi người nhưng rất nghịch ngợm, quậy phá, quan tâm bạn bè - Nghề nghiệp kiếm sĩ và luyện dược sư.*Bạch Tử Quỳnh 16t.- Hiện đại ba mẹ ly hôn nên sống một mình. Là người dính phải lời nguyền của một linh hồn phụ nữ cổ đại. - Cổ đại là đại tiểu thư của phủ thừa tướng đồng thời là tiểu thư của dòng họ Bạch gia cổ xưa. Mẹ mất sớm, cha lấy thiếp và cũng có con riêng nhưng vẫn yêu thương cô.- Tính cách lạnh nhạt, ít nói nhưng 1 khi đã nói thì đừng hỏi "Bố cháu là ai"- Nghề nghiệp triệu hồi sư. *Đoan Mộc Bảo Trân 16t.- Hiện đại là một công chúa đúng nghĩa của thời hiện đại, bố mẹ của cô luôn rời nhà để đi công tác ở nước ngoài dù không thường xuyên bên cô nhưng họ rất yêu thương cô.- Cổ đại là Cửu công chúa của Đoan Mộc quốc tuy cha là hoàng đế có 3000 giai nhân nhưng cha yêu thương mẹ cô thật lòng nên rất sủng ái cô.- Tính cách nói nhiều vô địch, hoạt bát hay gây sự luôn tỏ ra hiền lành trước mặtmọi người.(>:) Hai mặt)- Nghề nghiệp ma pháp sư.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền", nơi mà câu chuyện của "Chó Điên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 17" Chương truyện "Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio