Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống - Tác giả Sỏa Sự Bi Á | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống - Truyện Chữ

Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống

thông tin truyện Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

1420 Chương

Lượt Đọc:

3.8K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống thuộc Thể loại của tác giả Sỏa Sự Bi Á đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Làm một ba vô đại học tốt nghiệp sinh Tống Dật Thần, dưới cơ duyên xảo hợp lấy được gia truyền Bảo Ngọc nhận chủ, từ nay qua lại mỗi cái thế giới giữa, cùng rất nhiều nhân vật chính phát sinh bất hòa, không ngừng trưởng thành. Vốn cho là có thể áo gấm về nhà, nhưng không nghĩ thế giới hiện thật xa so với chính mình tưởng tượng kinh khủng. Nhìn nhân vật chính như thế nào từng bước một đi về phía thành công, hết thảy đều ở Xuyên Việt Toàn Năng Hệ Thống.Quách Tĩnh nói: “Tống huynh đệ quá không phúc hậu thế nhưng đoạt ta Dung nhi!” Hạng Thiểu Long nói: “Ta so ngươi hảo, cùng là xuyên qua chúng, tương đối phúc hậu hắn chỉ đoạt ta một cái lão bà” Viên thừa chí thì thào nói: “A Cửu, A Cửu, ta đem A Cửu cấp ném.” Tống dật thần phiên trợn trắng mắt: “A Cửu vốn dĩ liền không phải ngươi.” Quách Tĩnh đối với bên cạnh Dương Quá nói: “Quá nhi ngươi làm sao vậy?” Dương Quá lập tức khóc: “Cái kia gia súc không riêng đoạt ta cô cô, liền ta nương hắn đều phao, ta đều sinh không ra!” Tống dật thần hơi hơi mỉm cười: “Các ngươi đều đừng hoảng hốt, bánh mì sẽ có, muội tử cũng đều sẽ có”.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống", nơi mà câu chuyện của "Sỏa Sự Bi Á" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1420" Chương truyện "Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Qua Toàn Năng Hệ Thống

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh