Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa - Tác giả Hân Hoan | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa - Truyện Chữ

Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa

thông tin truyện Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

26 Chương

Lượt Đọc:

494
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa thuộc Thể loại của tác giả Hân Hoan đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa" là một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Khương Trà và Tiêu Tự.

Khương Trà đột nhiên xuyên vào một cuốn sách và trở thành nữ phụ độc ác trong câu chuyện. Trong tình huống xuyên sách đầy nguy hiểm, cô lái xe đâm vào nhân vật phản diện của câu chuyện, sau đó cố gắng chạy trốn. Tuy nhiên, cuối cùng cô bị nhân vật phản diện tra tấn và dẫn đến cái chết.

Lúc cô xuyên tới thế giới sách, cô ngồi trên ghế lái xe và phát hiện mình đang ở trong tình huống nguy hiểm. Gần đó có một thiếu niên đang đứng. Trong lúc lo sợ, Khương Trà không cố ý lái xe đâm vào người đó.

Tuy nhiên, Tiêu Tự - thiếu niên đó, trùng sinh trở lại kiếp trước, trước khi tai nạn xảy ra. Hắn đang cố gắng tránh xa chiếc xe sang trọng lao tới, nhưng chiếc xe bất ngờ bẻ lái và đâm vào vách tường. Hắn thấy người ngồi ở ghế lái chính là cô gái từ quá khứ đã gây tai nạn cho mình và bây giờ đang hôn mê.

Câu chuyện tiếp diễn qua việc giải quyết mâu thuẫn và tương tác giữa Khương Trà và Tiêu Tự. Hai nhân vật chính có cơ hội thay đổi số phận của nhân vật phản diện và đối mặt với những tình huống phức tạp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa", nơi mà câu chuyện của "Hân Hoan" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 26" Chương truyện "Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Sách: Cứu Vớt Nhân Vật Phản Diện Khỏi Hắc Hóa

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh