Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O - Tác giả La Bốc Hoa Thố Tử | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O - Truyện Chữ

Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O

thông tin truyện Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

105 Chương

Lượt Đọc:

4.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O thuộc Thể loại của tác giả La Bốc Hoa Thố Tử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tạ Ninh - học sinh giỏi 3 tốt, xuyên qua cuốn sách và trở thành một thiếu gia thực thụ, được công nhận là con cháu hào môn thế gia, là một Omega có mùi pheromone giống như cá trích đóng hộp.

Trong sách, cậu học kém, hành vi thô tục, pheromone của cậu có thể so sánh với vũ khí sinh hoá. Nhưng lại không biết xấu hổ, da mặt dày như tường thành dây dưa với nhân vật chính - là Bạch Nguyệt Quang trong lòng nhiều người, cũng là giáo thảo của trường và sau đó cậu bị nhân vật chính vạch trần vì đã đánh thuốc mê anh ta, cuối cùng được "vinh quang" đưa vào bệnh viện tâm thần.

Tạ Ninh mày nhăn lại như hình ảnh ông già nhíu mày xem điện thoại trên tàu điện ngầm chiêm nghiệm: Không đuổi theo đàn ông, cả đời bình an!

Để tự cứu mạng chó của chính mình, Tạ Ninh đã thay đổi bản tính chó liếm của mình, chạy trốn mỗi khi gặp Cố Hành Chu, giống như khi chuột thấy mèo.

**Là một Alpha cấp cao, Cố Hành Chu mắc chứng rối loạn pheromone nên không thể cảm nhận được nó.

Một lần, hai người gặp nhau trong hành lang hẹp, Cố Hành Chu khẽ cau mày, hiển nhiên anh không thích Tạ Ninh chút nào. Tạ Ninh đang định lách khe hẹp bên cạnh anh bỏ trốn, bỗng dưng bị đối phương bóp chặt sau gáy.

Cố Hành Chu khẽ nghe trên người cậu toả ra một mùi hương nhẹ, nhịp tim hẫng một nhịp, cúi đầu ngửi lên cổ cậu cảm thán: "Thật là thơm!"

Tạ Ninh mở tròn mắt: "Khẩu vị của anh ta thật là nặng!!!"

[Lưu ý khi đọc truyện]

- Pheromone là khi xuyên sách liền thay đổi.

- Lối hành văn theo kiểu học sinh, không đảm bảo về mặt logic, có thể góp ý nhưng phải ôn nhu, như thế mới "xinh đẹp".

- Tags: Ảo tưởng không gian, Hào môn thế gia, Xuyên thư, Vườn trường

- Nhân vật chính: Tạ Ninh

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O", nơi mà câu chuyện của "La Bốc Hoa Thố Tử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 105" Chương truyện "Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh