Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70] - Tác giả Mạc Mạc Vô Vũ | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70] - Truyện Chữ

Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70]

thông tin truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70] - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

44 Chương

Lượt Đọc:

311
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70]

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70] thuộc Thể loại của tác giả Mạc Mạc Vô Vũ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70]. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70] đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Mạc Mạc Vô VũThể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hệ thống, Truyện Sủng, Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Nữ Phụ, Hiện ĐạiDịch giả: Nhóm Dịch KNGiới thiệu:Tạ Bạch Lộ đem theo hệ thống may mắn xuyên thành nữ phụ phản diện trong niên đại văn, vốn dĩ tưởng rằng tồn tại không dễ dàng, không ngờ mẹ coi cô như châu như ngọc, ba anh trai vô cùng yêu thương, các cậu cũng rất thiên vị cô.Cả đám người xem cô như báu vật, đồ ăn thức uống ngon đều cho cô, nuôi dưỡng cô thành ngôi sao nhỏ may mắn nổi tiếng khắp công xã Hồng Tinh.Ngay cả cô tùy tiện quen biết với một chàng trai trẻ, lại cũng là bạn học giàu có nhất vài năm sau trong sách, hơn nữa, ánh mắt bạn học giàu có nhất này nhìn cô còn rất nồng nhiệt.Được rồi, xem ra hệ thống này vẫn có chút tác dụng.Hệ thống cả mặt ấm ức: “Đã nói rồi, ông đây tên là may mắn, sao cô lại không tin?”
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70]", nơi mà câu chuyện của "Mạc Mạc Vô Vũ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 44" Chương truyện "Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70]" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Thành Nữ Phụ Pháo Hôi Niên Đại Văn [Thập Niên 70]

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh