Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây - Tác giả Y Nùng Dĩ Dực | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây - Truyện Chữ

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

thông tin truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

239 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây thuộc Thể loại của tác giả Y Nùng Dĩ Dực đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên nguyên tác [Xuyên thành phản diện giam cầm nam chính làm sao để sống]Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Xuyên sách, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Nhiều CP, Hài hước, Pháo hôi, 1v1Tiêu Dư An xuyên đến thế giới trong sách, xuyên qua lại biến thành Quân vương thiếu niên đoạn tụ trong truyền thuyết.Thật là khổ a, ta hận...Từ đó Tiêu Dư An vì mạng mình mà luôn cố gắng.Nhưng! các cái tên người qua đường A, B, C, D; Cái ngươi muốn phá nam chính thì thôi đi, có thể đừng đem hắn đưa đến gần ta được không? Tiêu Dư An cảm thấy mình sủng nam chính nhất định không sai, đó là bởi vì hắn ta muốn tắm trong hào quang nam chính! Tiêu Dư An: “ Không được ngược nam chính nữa!!! Các ngươi không sợ chết, nhưng ta muốn sống a!!!”Đại khái là câu chuyện lúc đầu thụ sủng công, sau này thành công sủng thụ.Thoải mái! Khôi hài!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây", nơi mà câu chuyện của "Y Nùng Dĩ Dực" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 239" Chương truyện "Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh