Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản - Tác giả Y Y Dĩ Dực | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản - Truyện Chữ

Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản

thông tin truyện Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

56 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản thuộc Thể loại của tác giả Y Y Dĩ Dực đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Bộ truyện Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản của tác giả Y Y Dĩ Dực đang là đang thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả trên trang web của mình. An Dương vô cùng sốc khi nhận ra mình không chết vì tai nạn giao thông vẫn còn tồn tại. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, anh ta bị xuyên vào một thế giới khác và bên cạnh mình lại có một thiếu niên trần trụi nằm cùng.Chuyện gì đang diễn ra? An Dương đã trở thành một tra công và thích giam cầm thụ? Cặp đôi này có phải là tra công ngược thân ngược tâm thụ không? An Dương rất khó khăn khi phải vượt qua những thử thách để công lược người đã từng bị anh ta làm tổn thương trước đây.Tuy nhiên, đoạn tình cảm này cũng đã kết thúc và An Dương lại một lần nữa xuyên vào một kịch bản mới. Liệu đó sẽ là gì? Một lần nữa, anh ta sẽ trở thành một tra công? Nếu bạn là một người đam mê đọc truyện online, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để đọc Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Anh hoặc Xuyên Không: Ta Sinh Con Cho Nam Phụ Phản Diện.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản", nơi mà câu chuyện của "Y Y Dĩ Dực" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 56" Chương truyện "Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh