Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao - Tác giả Y Y Dĩ Dực | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao - Truyện Chữ

Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao

thông tin truyện Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

225 Chương

Lượt Đọc:

1.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao thuộc Thể loại của tác giả Y Y Dĩ Dực đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hán Việt: Xuyên việt thành phản phái yếu như hà hoạt mệnhEditor: SoupThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Xuyên sách, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Nhiều CP, Hài hước, Pháo hôi, 1v1Văn ánBất ngờ xuyên thư, Tiêu Dư An chỉ biết thầm chửi moá mó.... Xuyên gì không xuyên, lại xuyên vào tiểu thuyết ngựa giống....Mà ngựa giống mở hậu cung, ờ, tỉnh ra chắc không đến nỗi nào ha, cổ đại nạp thiếp là quá đỗi bình thường còn gì.Nhưng mà trọng điểm là, đây là câu chyện đoạn tụ á!!!!!!Tiêu Dư An xuyên thành thiếu niên quân vương, một nhân vật vô cùng thê thảm, vô cùng bi thương. Vì để sống sót, hắn chỉ có thể nỗ lực.Nhưng mà, mấy thanh niên Giáp Ất Bính Đinh gì đó ơi, mấy người muốn hại nam chính thì cứ hại, đừng có đem y đẩy tới bên người ông đây có được không???Tiêu Dư An cảm thấy việc mình chiều chuộng sủng ái nam chính chẳng có gì sai hết, hắn chỉ đơn giản là muốn hưởng sái chút ánh sáng nhân vật chính thôi.Tiêu Dư An: “Đừng ngược nam chính nữa!!! Mấy người không sợ chết nhưng ông đây vẫn còn muốn sống á á á!!!”Đại khái thì đây là giai thoại về một tiểu thụ trước sủng ái công, về sau được công sủng lại, hài hước, nhẹ nhàng.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao", nơi mà câu chuyện của "Y Y Dĩ Dực" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 225" Chương truyện "Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh