Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt - Tác giả KennyNguyen | DocTruyenOnline.VN

Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt - Truyện Chữ

Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

thông tin truyện Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

213 Chương

Lượt Đọc:

615
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt thuộc Thể loại của tác giả KennyNguyen đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: quân sự, lịch sử, xuyên khôngNhân vật chính là Quang Diêu xuất thân là một chiến sĩ mật vụ  trong lúc làm nhiệm vụ không may bị hi sinh nhưng lại vô tình xuyên không về khoảng giữa thế kỉ 19.Vào khoảng thời gian đất nước đang đứng trước họa xâm lăng của thực dân.Triều đình kém cỏi, dân chúng lầm than.Giặc ngoại xâm như hùm như beo với công nghệ tiên tiến vượt trội.Quang Diêu hắn không phải là nhà sáng chế hay phát minh, lấy sức một người cứu cả một dân tộc hắn có thể sao?Chỉ biết làm hết sức mình mà thôi.Truyện với đầy cảm xúc bi thương cũng như hạnh phúc. Những mảnh đời bất hạnh, những con người đáng trách mà cũng đáng thương do xã hội dồn đẩy. Một bản bi hùng ca của lòng yêu nước nồng nàn. Người đàn ông đáng quý đã cống hiến sinh mệnh cho quốc gia một lần, nhưng anh vẫn chọn hi sinh thêm một lần nữa cho dân tộc.Truyện chỉ mang tính giải trí và hư cấu không đả kích hay châm biếm bất kì tổ chức nào. Xin trân thành cảm ơn
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt", nơi mà câu chuyện của "KennyNguyen" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 213" Chương truyện "Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh