Facebook PixelXuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng - Tác giả Khinh Vũ Lộng Ảnh | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng thuộc Thể loại của tác giả Khinh Vũ Lộng Ảnh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Nữ tôn (Thế giới nữ tôn, nam ti), NP, xuyên không, huyền huyễnNàng, Hoàng Tố Yên, đại tiểu thư tập đoàn Hoàng thị, nàng cao quý ưu nhã, lại lạnh lùng như băng, nàng 22 tuổi, ở tuổi người khác vẫn còn học đại học hoặc vừa mới tốt nghiệp, nàng đã bắt đầu tham gia chính trị, kinh doanh, lại có thêm hai bằng học vị bác sĩ.Ở trong mắt người khác, nàng vẫn luôn là một vị đại mỹ nữ cao không thể leo tới, mà trên thực tế thì? Nàng chỉ là công cụ kiếm tiền, vì tư lợi của các trưởng lão trong gia tộc. Nàng biết, vẫn luôn biết, vì thế sau khi nàng xuyên không đến dị giới, điều duy nhất khiến nàng không yên tâm, không bỏ xuống được đó chính là đệ đệ nàng yêu thương nhất.Không quan hệ, nếu lão thiên làm cho nàng thống khổ như vậy cũng không chết, nàng sẽ ở thế giới này thay đổi như chong chóng, hô mưa gọi gió. Thế giới mới, các mỹ nam, các ngươi đợi ta a !Không thể nào! Mới sinh ra một tháng liền được phong làm nữ thái tử, hơn nữa trước mắt còn có hai vị hoàng tỷ nhìn nàng như hổ đói tùy thời mà ăn thịt. Mẫu hoàng cáo già, ngươi đây không phải là bức ta sao?Hoàn hảo, có khối linh thạch kia, nhìn ta tu chân, để đối phó các ngươi, xem ai còn dám lợi dụng ta!Nam chủ:Nam Cung Hạo Nhiên, con Nam Cung thế gia, từ nhỏ cùng nữ chủ cùng nhau luyện võ, cùng là đồ đệ của đệ nhất thiên hạ, hoạt bát rộng rãiLâm Tư Thần, con tể tướng, trong một lần ở hội thơ, bị tài hoa nữ chủ hấp dẫn, mười mấy năm qua vẫn không quên, ôn nhu xinh đẹp.Ngạo Ngôn, tam hoàng tử Ngạo Thiên quốc (nước láng giềng), bị quốc gia của mình “Tống” cấp nữ chủ, thanh nhã, tinh khiết như liênBăng Mặc, rất giống nữ chủ kiếp trước, hoàng tử Băng Ảnh quốc, người cũng như tên, băng lãnh, nhưng tựa hồ là có nguyên do.Lăng Y Hiên, hoàng tử Lăng Hi quốc, bị đưa đến quốc gia nữ chủ kết thông gia, có chút điêu ngoa tùy hứng, thế nhưng là một đứa nhỏ ngây thơ, không có tâm cơ.Trúc nhi, Ngọc nhi, hai người đều là nam tùy tùng bên người nữ chủ. Trúc nhi, thanh nhã như lan, Ngọc nhi, tươi mát như trúc.Mị, nữ chủ hồi bé “Lấy” đến, trời sinh trên người có hương khí an thần, nữ chủ rất thích ôm hắn, ảnh vệ nữ chủ, trầm mặc ôn nhu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng", nơi mà câu chuyện của "Khinh Vũ Lộng Ảnh " sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 56" Chương truyện "Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio