Y Thống Giang Sơn - Tác giả Thạch Chương Ngư | DocTruyenOnline.VN

Y Thống Giang Sơn - Truyện Chữ

Y Thống Giang Sơn

thông tin truyện Y Thống Giang Sơn - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

306 Chương

Lượt Đọc:

2.1K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Y Thống Giang Sơn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Y Thống Giang Sơn thuộc Thể loại của tác giả Thạch Chương Ngư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Y Thống Giang Sơn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Y Thống Giang Sơn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nhóm dịch: Hắc Phong Giáo, Nghĩa HiệpMột thầy thuốc kiếp trước lao lực mà chết chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người một thiếu niên thiểu năng câm điếc hơn mười sáu năm, cuối cùng đó là vận may của hắn hay vẫn là bất hạnh?Kiếp trước sống quá mệt mỏi, kiếp này muốn vợ đẹp con xinh, cháu chắt quây quần, tùy tùy tiện tiện đóng vai gã con nhà giàu này sống qua ngày, không ngờ gia cảnh lại sa sút, một gã quan cửu phẩm tép riu làm thế nào lại nhờ vào y thuật cùng quyền mưu, đùa bỡn triều đình, một tay che trời, nhất thống non sông!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Y Thống Giang Sơn", nơi mà câu chuyện của "Thạch Chương Ngư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 306" Chương truyện "Y Thống Giang Sơn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Y Thống Giang Sơn

Bình luận truyện chữ hay Y Thống Giang Sơn

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh