Facebook PixelY Tiên Thiểu - Tác giả Vô Trục | DocTruyenOnline.VN
Y Tiên Thiểu

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
1802Chương12.7KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Y Tiên Thiểu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Y Tiên Thiểu thuộc Thể loại của tác giả Vô Trục đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Y Tiên Thiểu. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Y Tiên Thiểu đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Anh ta là một sinh viên chuyên về ngành thảo dược, nhưng đột nhiên nhận được một di sản quý báu về tiên thuật từ thời cổ đại. Thần Nông - vị thần tiên của nghề thảo dược, khiến anh ta trở thành một huyền thoại trong ngành Dược Trung. Trong một thời đại mà y học hiện đại đang phát triển mạnh, anh ta đã có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ, làm cho ngành dược học truyền thống phục hồi vị thế, trở thành vị vua của Dược Trung.

Đôi khi, khi gặp phải người bị thương hoặc cần một phép màu để khắc phục tình hình, anh ta có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để giúp họ. Đối với những kẻ tham lam và độc tài, anh ta có thể sử dụng kiến thức của mình để làm cho họ nhận ra rằng vị thần thảo dược không phải là người dễ dàng.

Dù anh ta có thể đương đầu với những tình huống khó khăn và phức tạp, thì điều quan trọng nhất đối với anh là thể hiện tinh thần không bao giờ từ bỏ và quyết tâm thành công trong sứ mệnh của mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Y Tiên Thiểu", nơi mà câu chuyện của "Vô Trục" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1802" Chương truyện "Y Tiên Thiểu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Y Tiên Thiểu

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio