Facebook PixelYêu Nghiệt Triệu Hồi Sư - Tác giả HanMiA | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư thuộc Thể loại của tác giả HanMiA đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, dị giới, nữ cường, 1v1.Hoàng Thiên Ngọc là một sát thủ thiên tàitại thế kỉ 21, với IQ cao ngất và trí nhớ tuyệt vời với những gì đã gặp qua sẽ không quên. Khi làm nhiệm vụ cũng chưa từng thất bại. 15 năm trước nàng trở thành cô nhi nhìn cha mẹ, người thân bị sát hại mà chỉ có thể bất lực. Nhìn gia đình mình yêu thương ngã xuống nàng hận mình quá nhỏ bé, quá yếu đuối. Nàng không muốn mình như vậy, nàng muốn mạnh mẽ hơn, nàng muốn báo thù. Cơ hội đến, nàng được người ta nhận nuôi. Bị đưa đến 1 hòn đảo không người sinh sống, được huấn luyện trở thành 1 sátthủ.1000 người tham gia, là bạn thân, là đối thủ trải qua bao nhiêu sinh lytử biệt, chém giết lẫn nhau chỉ còn lại 1 mình nàng bước ra khỏi khu rừng rộng lớn đó.Có lẽ với người khác nàng rất đáng sợ nhưng với nàng việc này sẽ làm nàng mạnh lên và đến ngày trả thù cho cha mẹ.Đôi lời: Tay nghề viết truyện không cao mong mọi người thông cảm. Nếu có sai sóthay chỗ nào không hay xin mọi người bình luậntác giả xin tiếp thu mọi ý kiến của bạn đọc và sẽ cố gắng làm hài lòng. Vì thích thể lọai truyện này lên muốn làm 1 bộ cho chính mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư", nơi mà câu chuyện của "HanMiA" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio