Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ! - Tác giả Văn Nhã Ai Cập Miêu | DocTruyenOnline.VN

Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ! - Truyện Chữ

Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!

thông tin truyện Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ! - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

40 Chương

Lượt Đọc:

848
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ! thuộc Thể loại của tác giả Văn Nhã Ai Cập Miêu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ! đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ: Vào năm thứ mười của Khang Đế, tại quốc gia Nam Sở, hoàng đế gặp bệnh nặng và qua đời. Trong năm đó, Thái Tử lên ngôi, lấy tên là Văn Đế. Tuy nhiên, sức khỏe của Thái Tử không mấy tốt, do đó Tiên đế đã để lại di chiếu, cho phép Thái Hậu Nam Thiển Mạch tham gia triều chính, hỗ trợ tân vương.

Vào năm đầu tiên của Văn Đế, Hoàng thượng ra ngoại du ngoạn và trở về với một phụ nữ xinh đẹp, người có thân phận bí ẩn. Mặc dù vậy, Văn Đế lại phong cấp cho người này, thể hiện sự ân cần vô cùng. Từ đó, một thế hệ yêu phi ra đời, gây ra những xáo trộn trong hậu cung và gây ra sự hỗn loạn.

Cung Huyền Thanh: Thái hậu, nàng xem nô tì có đẹp không?
Nam Thiển Mạch: Yêu phi, ai không thể không để ý đến nô tì!
Cung Huyền Thanh: Thái hậu ~ Nô tì thì là Dao phi, ai, Thái hậu, chỗ này của người bị dơ bẩn rồi...
Thái hậu tránh xa ma chướng của người nào đó: Yêu phi, ngươi quá là lòe loẹt!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!", nơi mà câu chuyện của "Văn Nhã Ai Cập Miêu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 40" Chương truyện "Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!

    Bình luận truyện chữ hay Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh