Yêu, Thật Đúng Dịp (Yêu, Hảo Xảo)

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Yêu, Thật Đúng Dịp (Yêu, Hảo Xảo)

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Yêu, Thật Đúng Dịp (Yêu, Hảo Xảo) thuộc Thể loại của tác giả Tiêu Bạch Nhiễm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Yêu, Thật Đúng Dịp (Yêu, Hảo Xảo). Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Yêu, Thật Đúng Dịp (Yêu, Hảo Xảo) đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Yêu, Thật Đúng Dịp" (còn được gọi là "Yêu, Hảo Xảo") là một tác phẩm văn học thuộc thể loại bách hợp (tương tự như thể loại đồng tính nữ hoặc LGBT) do tác giả Tiêu Bạch Nhiễm sáng tác. Tác phẩm này kết hợp nhiều yếu tố thú vị như xuyên không, trọng sinh, đô thị, võng du, hài hước, sủng, ngược, chủ thụ, và nguyên sang để tạo nên một câu chuyện đa dạng và hấp dẫn.

Nội dung của truyện kể về một nhân vật chính mang theo một đoạn ký ức từ 10 năm sau, trở lại quá khứ cách đây 10 năm. Cô ấy muốn bắt đầu lại cuộc sống và tìm cách tránh những khó khăn và nguy hiểm đã xảy ra. Từ đây, câu chuyện phát triển với những tình huống dở khóc dở cười, những mối quan hệ phức tạp và những tình tiết đầy bất ngờ.

Truyện xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính: Đường Lan Thanh và Cố Hoài Cẩn. Đường Lan Thanh là một nhạc công đang tránh né một tình huống nguy hiểm, và Cố Hoài Cẩn là một bang chủ. Họ tạo nên một mối quan hệ hài hước và đầy xao lẫn, với những tình tiết ngược và ngọt ngào xen lẫn.

Tác phẩm "Yêu, Thật Đúng Dịp" không chỉ đề cập đến tình yêu và mối quan hệ giữa hai nhân vật chính, mà còn khám phá nhiều khía cạnh khác của cuộc sống như gia đình, bạn bè, thách thức và cơ hội. Cách tác giả kết hợp các yếu tố khác nhau đã tạo nên một câu chuyện độc đáo và thu hút sự chú ý của độc giả yêu thích thể loại bách hợp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu, Thật Đúng Dịp (Yêu, Hảo Xảo)", nơi mà câu chuyện của "Tiêu Bạch Nhiễm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 72" Chương truyện "Yêu, Thật Đúng Dịp (Yêu, Hảo Xảo)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Yêu, Thật Đúng Dịp (Yêu, Hảo Xảo)

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio