Facebook PixelYêu Thê - Tác giả Vãn Ca Thanh Nhã | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Yêu Thê

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Yêu Thê thuộc Thể loại của tác giả Vãn Ca Thanh Nhã đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Yêu Thê. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Yêu Thê đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại huyễn huyễn, hài – SE là ta dropEdit Beta: G3mĐộ dài: 183 chươngNàng là một chú thỏ trắng xinh đẹp lại thông tuệ chuyện đời, thế mà bái sự bị người ta khinh, nhịn. Bỗng dưng bị bắt làm sủng vật, nhịn. Vất vả gian khổ tu thành hình người, gả cho một phu quân hóa ra lại là một tên yêu sư ((người chuyên bắt yêu tinh))? Được rồi, cũng nhịn.Ngày nào cũng phải đọc thuộc lòng 《Các quy định của loài yêu》và 《Đạo luật tu tiên》, chỉ cần sai sót một chút liền bị dán bùa, đánh trở về nguyên hình, phạt đi diện bích sám hối ((úp mặt vô tường tự vấn lương tâm)).Sư muội của hắn, nhịn không được nữa rồi!! Con thỏ khi nóng giận lên cũng sẽ biết cắn người.Cảm phiền nói lại với hắn, lão nương ta đi tu ma đây!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Thê", nơi mà câu chuyện của "Vãn Ca Thanh Nhã" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 68" Chương truyện "Yêu Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Yêu Thê

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio