Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn - Tác giả Sung Tùng | DocTruyenOnline.VN

Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn - Truyện Chữ

Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn

thông tin truyện Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

44 Chương

Lượt Đọc:

517
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn thuộc Thể loại của tác giả Sung Tùng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: Hoại BăngBeta: Den ShìThể loại: Hiện đại đô thị, oan gia, quỷ súc muộn tao tinh anh công x không được tự nhiên đơn thuần thụ, công sủng thụ, thoải mái hàiĐộ dài: 40 chương + Phiên ngoạiTên gốc: Ái Thượng Tử Đối ĐầuTiêu Kính Nam do lái xe quá tốc độ ngoài ý muốn đụng phải một người mà không ai nghĩ có thể đụng tới bởi gia thế thương nghiệp sau lưng hắn.Vốn là một cậu quý tử vô ưu vô lo thì làm sao là đối thủ của người ta được.Không chỉ bị Thang Đông Trì lấy việc công trả thù riêng, còn công khai ngày đêm bị ác chỉnh.Còn bất hạnh mà bị tên biến thái kia nắm được bím tóc“Cậu Tiêu, sắc mặc cậu như thế nào không tốt lắm?” (dối trá hàn huyên)“Ha ha, hai ngày nay ngủ không ngon…” (Hàm lệ cắn răng)Còn không phải vì anh quấy rầy, biến thái!Nhưng… tên khốn kiếp này vì sao đến trinh tiết của cậu cũng không buông tha!!!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn", nơi mà câu chuyện của "Sung Tùng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 44" Chương truyện "Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Yêu Thượng Đối Thủ Một Mất Một Còn

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh